You are here: Home » Tin Tức » Những sai lầm không thể mắc khi dùng nước hoa

Những sai lầm không thể mắc khi dùng nước hoa

Không trộn lẫn nước hoa với nhau. Sử dụng đúng loại cho đúng thời điểm …

Bạn không phải mua nước hoa đắt tiền. Nếu sử dụng không đúng cách, bạn có thể lãng phí bản thân và làm phiền mọi người. Dưới đây là một số mẹo sử dụng nước hoa Bright Side:

1. Nguyên tắc chung

Không pha trộn các loại nước hoa khác nhau

Khi sử dụng nước hoa nào đó (chẳng hạn như nước hoa, chất khử mùi, kem dưỡng da …), chọn các sản phẩm mà phù hợp cho mỗi, tốt nhất là một dòng sản phẩm khác. Không nên có mùi mâu thuẫn với hương thơm. Lý tưởng nhất, không sử dụng các loại kem không mùi. Bạn chắc chắn không muốn là một hỗn hợp của mùi hương.

Mỗi loại nước hoa đều phù hợp với thời gian sử dụng

Đừng quên rằng không phải tất cả mọi người xung quanh bạn là người có mùi nước hoa của bạn. Vì vậy, sử dụng đúng loại nước hoa, vào đúng thời điểm là rất quan trọng. Trong ngày và mùa nóng, sử dụng hương thơm nhẹ. Khi trời lạnh hoặc ở một bữa tiệc, bạn có thể sử dụng hương thơm mạnh hơn.

Không chà xát da sau khi phun

Nhiều người chà cổ tay của họ với nhau sau khi phun nước hoa. Khi cọ xát da, bạn đã phá hủy hương thơm. Để giữ cho mùi còn nguyên vẹn, xịt hoặc chà nhẹ bằng đầu ngón tay.

Không xịt quần áo

Bất kỳ loại nước hoa nào cũng nên được phun trực tiếp lên da. Mặc dù lông, bông, vải lanh có mùi rất tốt, nhưng bạn nghĩ gì nếu áo khoác của bạn mang hương thơm quanh năm? Đối với những người muốn thay đổi mùi hương của nước hoa, đặc biệt lưu ý điều này. Ngoài ra, nếu phun trực tiếp lên vải, nước hoa có thể để lại các vết bẩn trên vải ánh sáng và làm hỏng vĩnh viễn hàng may mặc.

2. Tôi nên dùng nước hoa ở đâu?

Phía sau tai và cổ tay: Ở những vùng này, các mạch máu rất gần với bề mặt da, giúp phân tán nước hoa hiệu quả. Tuy nhiên, khu vực này có nhiều tuyến chất béo, do đó không phun nước hoa bằng dầu.

Tóc: Tóc có mùi tốt nhờ cấu trúc đặc biệt của nó. Rượu có thể làm cho tóc khô, vì vậy tốt nhất là không xịt trực tiếp lên tóc, xịt lên lược trước khi đánh răng. Bạn cũng không nên phun dầu và tóc dày lên tóc bởi vì rất khó phân tán mùi, đồng thời làm cho tóc trông bẩn, không trơn tru.

Gossip: Đây là mùi lâu nhất. Tuy nhiên, khu vực này chỉ nên phun nước hoa vào mùa lạnh vì nhiệt độ cơ thể có thể làm cho mùi quá mạnh.

Khuỷu tay: Phun nước hoa này là phù hợp hơn ở cổ hoặc cổ tay, nhưng da rất mềm, có thể bị dị ứng với một số thành phần của nước hoa.

Vài ghi chú khác

Giữ nước hoa ở nơi thoáng mát, tránh xa oxy.

– Không pha trộn nước hoa với đồ trang sức, làm cho chúng bị oxy hóa, vỡ đồ trang sức và thay đổi mùi hương của nước hoa.

– Trước khi sử dụng nước hoa, thoa kem dưỡng da để giữ mùi lâu hơn.

– Giá rẻ, màu sắc nhẹ và mùi rượu là dấu hiệu của nước hoa chất lượng thấp.

– Muốn tăng hương thơm của dầu gội đầu hoặc kem dưỡng da, bạn có thể cho vài giọt nước hoa vào chai mỹ phẩm này.