You are here: Home » Thực phẩm » Món tráng miệng từ xoài được vạn người Sài Gòn mê mệt

Món tráng miệng từ xoài được vạn người Sài Gòn mê mệt

Xoài là một trong những hương vị yêu thích vì vị ngọt, mọng nước và ngon miệng. Xoài chín không chỉ được thưởng thức như một món tráng miệng trái cây, mà còn xuất hiện ở nhiều cái tên hấp dẫn. Kiểm tra danh sách các mặt hàng từ xoài ở Sài Gòn, bạn chắc chắn phải nhận ra điều này.

Trà xoài Macchiato

Không phải khi thương hiệu trà sữa đặt tên cho từng món xoài, đặc biệt là trà xoài Macchiato. Bởi vì trái cây này khi kết hợp với trà, nó tạo ra một hương vị kỳ lạ, khác biệt. Hương vị ngọt ngào và tự nhiên xoài nhờ vị đắng, thanh trà cân bằng làm cho món ăn vừa mát mẻ, vừa nhẹ nhàng làm mới nhẹ nhàng. Hơn nữa, các macchiato nhờn ở phía bên là “sức mạnh” để trà xoài chiếm bất kỳ sự thèm ăn.

Nổi bật nhất trong trà sữa thương hiệu phục vụ trà xoài Maccchiato đề cập đến Heekcaa, Royal Tea, Too Cha … Tuy nhiên, giá cho mặt hàng này tương đối cao hơn so với các dòng khác, trung bình từ 50k đến 60k / cốc. .

Trà sữa xoài

“Người anh em họ” của trà xoài chắc chắn là gì ngoài trà sữa xoài. Đối với phiên bản này, xoài là tương đối nhẹ hơn, chủ yếu là có lợi cho mùi ngọt ngào của vị ngọt. Trà sữa thông thường là hấp dẫn, hiện nay được thêm vào mắt màu vàng, tươi sáng bằng nhau. Nếu bạn cảm thấy cách truyền thống, trà sữa xoài chắc chắn sẽ cải thiện vị giác của bạn một cách hoàn hảo.

Trà sữa xoài là thức uống được đón nhận tại các cửa hàng của Gong Cha, Share Tea, Ding Tea, Ten Ren’s Tea …. Ngoài trà sữa, thường những món này sẽ thêm miếng xoài để bạn có thể vừa uống vừa nhâm nhi.

Xôi xoài

Món tráng miệng từ Thái Lan cũng gây ấn tượng với khách hàng Sài Gòn nhờ sự kết hợp độc đáo giữa xoài và gạo nếp. Trên cơm nếp thơm dính nước xoài thơm ngon gọn như pha trộn hương vị cho cùng. Sau đó, khi mỗi chất béo dừa béo rattling tất cả các hương vị như lây lan khắp miệng.

Mango thực sự là một món ăn yêu thích của chất béo. Các thành phần rất đơn giản nhưng chúng là những miếng dính để tạo ra một hương vị món tráng miệng ấn tượng. Bạn có thể đến Câu chuyện của Mango trên đường Sư Vạn Hạnh (Quận 10), nhà hàng Thái Lan hoặc cửa hàng trực tuyến … để thưởng thức món ăn này.

Bánh mì nướng xoài

Bánh mì xoài tươi sẽ làm bạn ngất đi từ vẻ tươi mát đến vị ngọt và ngọt. Cốt lõi vẫn là loại bánh mì nướng để nếm bơ nhưng hấp dẫn ở phía sau là xoài chín và đầy mọng nước. Hơn nữa, khi “đắm mình” trong nước sốt xoài và ngọt, tất cả tạo nên những món ăn hấp dẫn.

Nhưng đừng dừng lại “bàn tay”, bánh mì xoài mang rượu mát lạnh tê liệt với một loại kem thơm. Dường như tất cả các đặc tính của một món tráng miệng như ngọt – béo – thơm đều hội tụ đầy đủ.

Bạn có thể thưởng thức bánh mì xoài ở những nơi như chuỗi cà phê Black Stone, cửa hàng Story Mango …

Bingsu xoài

Hãy tưởng tượng buồn là có một bingsu xoài lớn ngay trước mặt nó nên được gọi là rất hạnh phúc nhỉ. Nếu các loại bingsu khác mang lại hương thơm nhẹ, bingsu xoài rất ấn tượng bởi vị ngọt và chất béo của nó. Nước đá lạnh tan chảy trong miệng và sau đó khi cắn miếng xoài phải, nước vừa trung hòa vừa làm tăng sự hấp dẫn của món ăn.

Thật dễ dàng để tìm thấy bingsu xoài trong tất cả các cửa hàng bingsu ở Sài Gòn. Nổi bật nhất là Bingsu Snow Flower, Sul Bingsu, Izzibing … nhưng giá cao và lượng thức ăn tương đối cao nên bạn nhớ cho nhiều người hơn để chia ra cho một ít tiền.

Sinh tố xoài

Các mục cuối cùng trong danh sách này là đơn giản nhưng sự lựa chọn an toàn nhất và an toàn nhất, đó là smoothie xoài. Không cần phải thêm phô mai hoặc sữa kem, chỉ cần xoài nghiền với nước đá, sữa đặc cũng tạo ra vị ngọt, mát. Sinh tố xoài tự nhiên ngọt ngào và tương đối hấp dẫn, cùng với giá cả rất phổ biến đến mức phù hợp với cửa hàng ban đêm.

Nếu bạn muốn thử sinh tố xoài, bạn có thể tìm nước trái cây dọc theo đường hoặc xung quanh Bùi Viện.